1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  528
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Bạn muốn biết từ vựng về đất đai tiếng Anh là gì và những thông tin hữu ích về đất đai? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn đang muốn biết.

  Đất đai được có là một giá trị tài sản có thể sử dụng với nhiều cách như chỗ ở, kinh doanh, buôn bán,...và những cách thứ này đều nói lên giá trị không tưởng của đất đai. Để hiểu rõ hơn thì cũng mình tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

  Đất đai tiếng Anh là gì?
  Đất đai tiếng Anh có nghĩa là “Land”.

  [​IMG]

  Định nghĩa về đất đai
  Đất đai là vật chất nằm trên bề mặt trái đất, hay bạn có thể hiểu đơn giản rằng: Trái đất là vùng đất biên giới với không gian trên và dưới mặt đất. Nếu bạn sở hữu mảnh đất này, bạn có tất cả mọi thứ trên mảnh đất đó, từ thực vật, động vật, vi sinh vật đến động vật nhỏ.

  Điều 3 Mục 2 Thông tư 14/2012 / TT-BTNMT Quy định: Đất là đất có ranh giới, vị trí, diện tích, đặc điểm tương đối ổn định hoặc có thể thay đổi nhưng có thể thấy trước được chu kỳ kinh doanh, hiện tại và mục đích sử dụng trong tương lai của tài sản ở bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên, kinh tế - xã hội.

  Tại Việt Nam, mọi chủ đất, người mua và người bán đều được bảo vệ và công nhận về mặt pháp lý. Nếu có những biện pháp làm ảnh hưởng đến quyền sở hữu đất đai, họ sẽ bị truy tố và bảo vệ.

  Vai trò của đất đai
  Về vai trò của trái đất, nhà triết học C.Mác đã khẳng định: "Trái đất là tài sản vĩnh cửu của loài người, là điều kiện tiên quyết để tồn tại, là điều kiện cần để sản xuất và là tư liệu sản xuất nông, lâm nghiệp."

  Đúng vậy, đất đai có nguồn gốc tự nhiên, theo thời gian tồn tại và chịu tác động của con người, đất nước trở thành sản phẩm tự nhiên của xã hội vì nó chịu tác động của con người.

  Đất là tài nguyên vô cùng quý giá, có chiến tranh xâm lược đẫm máu thì chúng ta phải hy sinh xương máu để chống lại chất độc. dân tộc giữ được đất đai của tổ tiên để lại. Thế giới. Bởi vì không có đất thì không có công nghiệp sản xuất, con người không thể sản xuất ra của cải, vật chất gì để duy trì sự sống và giống nòi. Là nguồn gốc của sự an sinh, quyền sử dụng đất là nguyên liệu thô của thị trường bất động sản, là tài sản đảm bảo về tài chính và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Đặc điểm của đất đai
  Đất nước là điều tốt đẹp duy nhất không bị hao mòn theo thời gian. Ngược lại, giá trị của nó có xu hướng tăng dần theo thời gian.

  Đất nước đa dạng và phong phú: do con người có những kế hoạch và mục đích sử dụng khác nhau cho phù hợp với vị trí địa lý của từng khu vực. Ví dụ, nếu đất được sử dụng cho nông nghiệp, người ta sẽ phải tính toán khả năng thích ứng của từng loài cây để đạt được kết quả tốt nhất

  Đất là tài liệu mà sản xuất của nó liên quan đến hoạt động của con người. Như các bạn đã biết rằng: "Trái đất là sản phẩm của tự nhiên, nhưng nó là kết quả của công việc và lao động."

  Chắc chắn bạn chưa xem:
  1. Kiêm nhiệm tiếng anh
  2. Mù đường tiếng anh
  3. Vòng xoay tiếng anh là gì
  4. Lông mày la hán
  5. thịt ba chỉ tiếng anh
  6. sơ ri tiếng anh
  7. ngủ gật tiếng anh là gì
  8. rau câu tiếng anh
  9. Chia buồn tiếng anh
  10. tận tâm tiếng anh là gì
  11. thạch rau câu tiếng anh là gì
  12. Bùng binh tiếng anh
  13. lợi nhuận ròng tiếng anh
  14. ống tiêm tiếng anh
  15. đi dạo tiếng anh là gì
  16. cho thuê cổ trang
  17. cho thuê cổ trang
  18. cần thuê cổ trang
  19. cho thuê cổ trang
  20. xem phim tvb
  Con người tác động lên trái đất để thu nhận sản phẩm và của cải vật chất phục vụ nhu cầu cuộc sống. Những tác động này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp và làm thay đổi tính chất của đất tùy theo mục đích sử dụng.

  Một đặc điểm khác của trái đất là nó không phải là hàng hóa. Sự gia tăng tự nó theo quá trình sản xuất ở nơi có đất cố định, có xét đến các yếu tố môi trường nơi có đất. Giá trị của đất cũng khác nhau, ví dụ: đất ở đô thị có giá trị cao hơn đất ở nông thôn miền núi; Những nơi có cơ sở hạ tầng kém có giá trị hơn những điều kiện tồi tệ.

  Nguồn: https://top10review.vn/
   

Share This Page

Share