1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  822
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Bạn là người khá lười biếng khi phải lật những cuốn từ điển Việt-Anh để giải những từ vựng khó nhằn. Bạn đang có những thắc mắc cho câu kiêm nhiệm tiếng anh là gì ? mà vẫn chưa giải đáp được. Đừng lo, hãy tham khảo bài viết này để có thể giải đáp được nó và biết thêm cho mình nhiều kiến thức mới.

  Kiêm nhiệm tiếng anh là gì ? và những thông tin liên quan
  [​IMG]

  Kiêm nhiệm chính là nhiệm vụ mà bạn có thể làm hoặc nhận cùng một lúc. Bạn có thể vừa làm việc này xong rồi xuyên suốt đến việc khác một cách bận rộn. Hằng ngày chúng ta luôn có những vấn đề thường đến cùng một lúc khiến bạn phải giải quyết chúng một cách hợp lý.

  Vậy kiêm nhiệm tiếng anh là gì ?

  Kiêm nhiệm tiếng anh là: concurrently

  Các ví dụ liên quan

  This property contrasts concurrent programs to purely functional programs whose execution is expected to be confluent.

  (Thuộc tính này trái ngược các chương trình đồng thời với các chương trình chức năng thuần túy mà quá trình thực thi được mong đợi là hợp lý.)

  Concurrent investigations were undertaken to identify the aetiology and source of the illnesses.

  (Các cuộc điều tra đồng thời đã được thực hiện để xác định căn nguyên và nguồn gốc của các căn bệnh.)

  Các mẹo để học từ vựng nhớ nhanh và lâu nhất
  Nghỉ giải lao

  Cố gắng không học quá lâu liên tiếp (tối đa 30 phút). Tại một thời điểm nào đó, bộ não của bạn bỏ rơi bạn và ngừng tiếp thu thông tin mới. Tốt hơn là học ngắn thường xuyên hơn là học dài một lần.

  Nói các từ

  Phát âm những từ bạn muốn học bằng ngôn ngữ đích. Điều này không chỉ kích thích trí nhớ thị giác (văn bản viết) mà còn cả trí nhớ thính giác và trí nhớ cơ bắp của bạn. Và những gì bạn học qua nhiều kênh, bạn sẽ nhớ tốt hơn.

  Luyện tập trí não với lặp lại khoảng cách

  Với kỹ thuật lặp lại khoảng cách , việc ghi nhớ dài hạn trở nên dễ dàng. Với phương pháp này, các từ được lặp lại trong một khoảng thời gian tăng dần. Ban đầu, các từ thường quay trở lại (hàng ngày - hàng tuần), nhưng khi bạn làm tốt chúng, khoảng thời gian sẽ dài hơn (tháng - năm).

  Sử dụng vần

  Bạn vẫn biết rất nhiều bài hát và vần điệu từ thời thơ ấu của bạn, bởi vì chúng có vần điệu. Vần là công cụ ghi nhớ từ rất hiệu quả. Bạn có thể tạo ra vần điệu của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hai ngôn ngữ thay thế cho nhau.

  Đặt câu hoặc câu chuyện

  Khi bạn chủ động làm việc với từ đó, bạn sẽ nhớ nó tốt hơn. Đặt một câu đơn giản thể hiện nghĩa của từ. Bạn cũng có thể kết hợp một số từ trong một câu hoặc trong một câu chuyện. Ở đây nữa, câu chuyện càng điên rồ, bạn sẽ càng nhớ nó tốt hơn.

  Nguồn: https://top10review.vn/
   
  Last edited: Jun 26, 2021

Share This Page

Share