Những điều cần biết về lông mày la hán

Top10review.vnDec 29, 2020

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  794
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Lông mày nói lên được tướng số con người, lông mày không phải ai cũng giống nhau, xem tướng lông mày la hán đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai cho bản mệnh. Vậy bạn có biết lông mày la hán là gì không? Và sau đây tôi xin nói về những điều cần biết về lông mày la hán.

  Lông mày la hán là gì ?
  [​IMG]

  Lông mày la hán là lông mày dày, đậm, thô và mọc lung tung không đều nhau, làm cho lông mày cụp xuống. Bề ngang rộng và uốn hơi con, đây được xem là lông mày xấu, tượng trưng cho sự không may máy trong nhiều chuyện.

  Người tướng lông mày la hán nói lên điều gì?
  Lông mày là điểm dễ đoán ra tướng số trên khuôn mặt nhất, dưới đây sẽ nói về người có tướng lông mày la hán.
  • Lông mày la hán kết hợp tướng mắt: Vận mạng của người có tướng mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt vận hạn sẽ bớt nặng. Tuổi trẻ của những người có lông mày la hán này khá gian nan vất vả, kết hôn muộn, có con muộn hoặc xấu hơn là không có con. Đặc biệt lưu ý nếu kết hợp với mắt xấu hoặc ánh mắt hôn ám là điềm báo dễ chết vì hình thương tệ hơn là vào tù ra tội.
  • Tướng lông mày la hán ở nam giới: Tướng lông mày này có nét xấu, phần lớn những người đàn ông này không bươn chải được ngoài xã hội nên dễ phải vào chùa tu hành.
  • Tướng lông mày la hán ở đàn bà: Phụ nữ có lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì đàn bà cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên đàn bà có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con.
  Tương quan giữa lông mày và thọ yếu
  Đối với tướng pháp cổ điển lông mày là một dấu hiệu rõ rệt và khả tính nhất để đón vận mạng sống con người dài hay ngắn, vì thế, lông mày được mệnh danh là báo thọ quan.
  • Dấu hiệu trường thọ: Các sợi lông mày phía đuôi dài hơn phía đầu, lông mày dài mà có chiều cong xuống. Lông mày có điểm vài sợi bạc, trong khi toàn bộ lông mày có dáng tươi nhuận. Lông mày đa số bình thường, đột nhiên có một số sợi mọc dài hẳn ra ở khoảng giữa. Tuy nhiên, dấu hiệu này xuất hiện trước 50 tuổi là dấu hiệu sẽ chết đột ngột vì bệnh nội tạng trong vòng vài ba năm tới kể từ khi phát hiện
  Bài tập lưng xô - máy chạy bộ Elips

  • Dấu hiệu trường thọ và khỏe mạnh: Mày dài, vị trí đuôi mi cốt cao dần, sợi lông mày đẹp và sáng sủa. Lông mày cân xứng về sắc thái, dài ngắn, lớn nhỏ, vị trí, hình dạng sợi lông mày mọc đều đặn sáng sủa. Mi cốt cao vừa phải, có thế, lông mày đều và phía đuôi có góc nhọn rõ ràng, tươi đẹp.
  • Dấu hiệu non yểu: Hai đầu lông mày mọc sát vào nhau, trong xa không thể phân biệt được rõ ràng là tướng yểu mệnh tự nhiên. Hai bên lông mày bất tương xứng là tướng chết yểu vì bệnh tật. Đầu lông mày cao, cuối lông mày thấp và đầu mi cốt cao hẳn rồi lại trũng và mất hút vào xương trán.
  Nguồn: https://top10review.vn/
   
  Last edited: Jun 26, 2021

Share This Page

Share