Vaseline có trị thâm mắt không?

TTSJan 19, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Vaseline đã trở thành sản phẩm làm đẹp, dưỡng da mà tất cả các chị em đều yêu thích sử dụng. Ngoài các công dụng chính như nhãn hàng đề cập đến thì Vaseline còn được nhiều chị em sử dụng để làm mẹo trị thâm mắt tại nhà. Vậy Vaseline có trị thâm mắt được không? Trị thâm mắt bằng Vaseline có hiệu quả hay không?

  Vaseline có trị thâm mắt được không?
  Đối với câu hỏi Vaseline có trị thâm mắt không thì câu trả lời là có thể. Bởi theo rất nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng, trong Vaseline có các thành phần dưỡng ẩm, làm mềm, mịn da. Bên cạnh đó, khi sử dụng Vaseline cho da vùng mắt sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ da không bị tổn thương. Từ đó, nó hoàn toàn có thể tác động được đến tình trạng thâm quầng mắt và cải thiện vùng da quanh mắt sáng hơn.

  Thông tin tham khảo: Collagen là gì

  [​IMG]

  Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không cao như những sản phẩm chuyên đặc trị quầng thâm mắt. Thế nhưng, bạn vẫn có thể sử dụng nó cho quầng mắt để hỗ trợ điều trị thâm quầng mắt, duy trì trạng thái ẩm mịn, đồng ngăn chặn không cho vùng quanh mắt bị tăng sắc tố.

  Các bước sử dụng Vaseline hỗ trợ trị thâm mắt

  [​IMG]

  Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm sạch làn da mặt nhất là vùng da dưới mắt. Các chị em nên sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt và nước tẩy trang để loại bỏ được hết tất cả các bụi bẩn và vi khuẩn.

  Bước 2: Sau đó, bạn hãy thoa một ít Vaseline lên da và massage nhẹ nhàng. Nên thoa sản phẩm này lên quầng thâm mắt hằng ngày vào các buổi tối để thấy rõ được hiệu quả.

  Trị thâm mắt bằng Vaseline có hiệu quả không?
  Câu hỏi Vaseline có trị thâm mắt không khiến ai cũng băn khoăn về vấn đề hiệu quả khi trị thâm với Vaseline.

  Theo các chuyên gia đã nhận định rằng, trên thực tế trị thâm mắt bằng Vaseline có thể đem lại hiệu quả cao đối với từng cơ địa khác nhau. Tuy nhiên, với các chị em đã có đôi mắt thâm quầng nặng thì phương pháp này sẽ không đem lại được hiệu quả tốt.

  nguồn: https://sacngockhang.com/
   

Share This Page

Share