Uống sữa vào ban đêm có tăng cân

TTSJan 5, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Trên thực tế, thiếu ngủ đã được xem xét như một vấn đề sức khỏe cộng đồng mang tính toàn cầu có ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhiều người đang tìm kiếm các giải pháp đơn giản tại nhà để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Trong đó, việc uống sữa trước khi đi ngủ là một giải pháp phổ biến được nhiều người biết đến. Nhưng liệu uống sữa vào ban đêm có có tăng cân không?

  Giúp chìm vào giấc ngủ nhanh hơn

  [​IMG]

  Một số chuyên gia cho rằng, vai trò của sữa giúp hỗ trợ giấc ngủ ít có liên quan đến giá trị dinh dưỡng của loại đồ uống này, thay vào đó, các hoạt chất lại có ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng, từ đó cải thiện giấc ngủ.

  Nên uống sữa lạnh hay sữa ấm

  [​IMG]

  Những người ủng hộ việc tiêu thụ sữa để hỗ trợ giấc ngủ thường có xu hướng uống sữa ấm thay vì sữa lạnh. Mặc dù vậy, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy lợi ích của một trong hai phương pháp này.

  Vì vậy, việc uống một đồ uống ấm, chẳng hạn như sữa, trà, hoặc một thức uống ấm nào khác vào buổi tối hoặc trong thời gian căng thẳng là một văn hóa phổ biến được cho là có tác dụng giảm bớt lo lắng và kích thích thư giãn. Uống sữa vào ban đêm có tăng cân không?

  Uống sữa vào ban đêm ảnh hưởng đến cân nặng không?

  [​IMG]

  Việc tiêu thụ bất kỳ đồ ăn hay đồ uống nào trước khi đi ngủ là một chủ đề phức tạp với nhiều bằng chứng hỗn hợp. Trên thực tế, uống một ly sữa trước khi đi ngủ không có khả năng gây ra bất kỳ thay đổi lớn nào về cân nặng của người sử dụng, với điều kiện khẩu phần sữa không thường xuyên góp phần làm tăng lượng calo tiêu thụ hàng ngày.

  Nếu uống sữa giúp cơ thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn hoặc dẫn đến chất lượng giấc ngủ được cải thiện, vậy thì có thể trả lời cho câu hỏi uống sữa vào đêm có tăng cân không?

  Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi
   

Share This Page

Share