Uống sinh tố dừa có mập không?

TTSJan 17, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Uống sinh tố dừa có mập không? Một ly sinh tố dừa thơm ngon mát lành với sự kết hợp giữa dừa và sữa béo ngập tạo thành món đồ uống hấp dẫn giúp bạn giải nhiệt vào những ngày thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó, món đồ uống này còn chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe nếu bạn chế biến đảm bảo, uống đúng cách, khoa học và hợp lý.

  Sinh tố dừa bao nhiêu calo?

  [​IMG]

  Thông tin tham khảo: Collagen là gì

  Calo là đơn vị để tính toán mức năng lượng. Trong đó, mỗi ngày bạn dung nạp bất kỳ thực phẩm gì cũng được tính bằng calo. Theo tính toán từ chuyên gia dinh dưỡng thì 1 ly sinh tố dừa có chứa khoảng 343 calo. Với lượng calo này, thì uống sinh tố dừa có mập không? Ngoài ra, trong đó còn có chứa nhiều saturated, sodium,…và vitamin A, C, iron, calcium…tốt cho sức khỏe.

  Vì hàm lượng calo có trong sinh tố dừa khá cao nên bạn hãy cân nhắc nếu muốn tăng hoặc giảm cân. Sinh tố dừa vốn cung cấp chất dinh dưỡng, khoáng chất dồi dào cho cơ thể và có tác dụng phòng tránh nhiều bệnh tật. Sinh tố dừa còn được đánh giá có tác dụng làm đẹp rất tốt.

  Uống sinh tố dừa có mập không?

  [​IMG]

  Nhiều người có suy nghĩ rằng uống sinh tố dừa dễ gây béo. Lý do bởi trong ly sinh tố này có chứa lượng calo khá cao, nhiều chất béo vì bản thân nguyên liệu đã có đường, sữa đặc và sữa tươi.

  Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng sinh tố dừa dù có nhiều năng lượng, vitamin và chất béo có lợi giúp cơ thể hoạt động, làm việc. Nếu như uống 1 ly sinh tố dừa vào buổi sáng và không cần ăn thêm bất kỳ thực phẩm nào thì bạn đã có đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

  Theo đó, các chuỗi chất béo có tên triglixerit có trong đồ uống này có thể duy trì ổn định năng lượng hấp thụ, thuận lợi cho việc giảm cân của chị em. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ uống 1 ly sinh tố dừa thôi là đủ. Nếu bạn uống đến 2 ly sinh tố cùng một lúc và ăn thêm các thực phẩm khác thì lượng calo có thể lên đến 700-900 calo trong một bữa ăn gây dư thừa năng lượng khiến bạn có thể tăng cân nhanh chóng.

  Ngoài ra, khi uống sinh tố dừa hàng ngày một cách hợp lý sẽ mang đến cảm giác no lâu. Từ đó, có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế thức ăn dung nạp, hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, sinh tố dừa còn cung cấp axit béo cần thiết và một số khoáng chất quan trọng khác có thể hỗ trợ giảm cân và giải độc. Như vậy, chắc có lẽ bạn đã biết uống sinh tố dừa có mập không?

  nguồn: https://sacngockhang.com/
   

Share This Page

Share