Tìm Hiểu 3 Công Dụng Của Collagen Đối Với Dạ Dày

Top10review.vnJul 25, 2021

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  787
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Có rất nhiều vấn đề xoay quanh vấn đề như uống collagen có hại cho dạ dày không hay collagen có tác dụng phụ hay không.

  [​IMG]

  tham khảo: Sắc Ngọc Khang
  Thực tế collagen khá lành tính và sẽ mang lại hiệu quả nếu dùng đủ và đúng liều lượng, đồng thời nếu làm đúng điều này collagen còn mang lại rất nhiều công dụng khác trong đó có công dụng đối với dạ dày, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Collagen có hại dạ dày không?
  Theo nhiều nghiên cứu collagen khá lành tính và không gây hại cho cơ thể chỉ cần sử dụng đúng liều lượng, khi bổ sung collagen đường uống không đúng cách mới có thể gây hại tới dạ dày, đường ruột.

  [​IMG]

  Do các dạng collagen tinh chất rất tanh và khó uống nên thường thêm các chất hương vị trái cây tự nhiên có nhiều vitamin C giúp dễ uống hơn. Do đó, khi dung nạp quá nhiều vitamin C và các loại acid hữu cơ khác sẽ làm tăng acid dịch vị dạ dày gây tổn hại tới niêm mạc dạ dày lâu ngày gây bệnh dạ dày.

  Tuy nhiên, đặc tính axit amin của collagen cho phép loại protein đặc biệt này mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kinh ngạc đặc biệt là đối với dạ dày đấy nhé.

  2. Collagen điều chỉnh tiết axit dạ dày
  Collagen đã được phát hiện là có vai trò trong sự điều chỉnh sự tiết dịch vị bằng cách đảm bảo tiết vừa đủ lượng axit để tiêu hóa tốt. Collagen cũng ngăn ngừa tình trạng dư thừa dịch vị qua đó giúp ngăn ngừa các chứng ợ nóng, ợ chua, loét dạ dày và các vấn đề tiêu hóa khác do quá axit.

  [​IMG]

  3. Hỗ trợ chữa vết loét dạ dày
  Hai axit amin chính trong các Peptide collagen là Glycine và Proline, có thể giúp chữa lành niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa các vết loét do căng thẳng gây ra nhờ tác động tích cực đến hệ thần kinh trung ương. Các nghiên cứu xác định rằng Glycine có trong collagen có khả năng ngăn chặn các chất tiết dịch vị có hại cho dạ dày, qua đó ngăn ngừa loét dạ dày hiệu quả.

  Danh mục:https://top10review.vn/forums/collagen.37/
  Nguồn: Diễn đàn sức khỏe
   
  Last edited: Jan 10, 2022

Share This Page

Share