Tắm trắng phi thuyền có tốt không?

TTSJan 19, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Tắm trắng phi thuyền sử dụng tia hồng ngoại giúp các dưỡng chất được thấm sâu vào da, hỗ trợ làn da trắng sáng. Thêm vào đó, nó còn giúp kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp da trông chắc khỏe hơn. Vậy tắm trắng phi thuyền có tốt không?

  Tắm trắng phi thuyền là gì?

  [​IMG]

  Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  Tắm trắng phi thuyền sử dụng tia hồng ngoại được khuếch tán ở tần số 3 - 3,8J lên da có tác dụng phá hủy hắc tố melanin và đưa dưỡng chất thấm vào sâu các lớp da, từ đó giúp dưỡng trắng da hiệu quả.

  Bên cạnh đó, tắm trắng phi thuyền còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên nhằm tái tạo cấu trúc da, hỗ trợ làm săn chắc và trẻ hóa làn da. Có nên tắm trắng phi thuyền không?

  Tắm trắng phi thuyền có tốt không?
  Tắm trắng phi thuyền có tốt không? Phụ thuộc vào tính chất làn da và khả năng đáp ứng với liệu trình điều trị. Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ, dựa trên các đặc điểm làn da của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  Thông tin tham khảo: Collagen là gì

  [​IMG]

  Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bật màu da từ 3 - 4 tông, làn da trắng hồng và duy trì độ trắng được lâu dài.

  Ai có thể tắm trắng phi thuyền?
  Tắm trắng phi thuyền có tốt không? Tắm trắng phi thuyền có thể áp dụng an toàn trên đối tượng trong độ tuổi từ 15 trở lên mong muốn có làn da sáng mà không sử dụng hóa chất tẩy lột. Đặc biệt là những người có các vấn đề về màu da: Da đen bẩm sinh, da không đều màu, sạm da, rám nắng, da khô, da có vết thâm do côn trùng đốt.

  nguồn: https://sacngockhang.com/
   

Share This Page

Share