Sữa đặc không đường Ông Thọ

TTSDec 31, 2021

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa đặc không đường Ông Thọ. Vậy giữa chúng có những điểm gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Một số thông tin về sữa đặc không đường Ông Thọ
  Ông Thọ là một thương hiệu sữa đặc nổi tiếng tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của công ty Vinamilk. Sữa đặc Ông Thọ rất giàu protein, chất béo và các khoáng chất thiết yếu, được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên dòng sữa đặc này vô cùng tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Với vị ngon ngọt đậm đà, sữa Ông Thọ là nguyên liệu chính để pha chế sữa tươi, cafe sữa đá, bánh mì quết sữa, làm bánh, bạn có thể kết hợp chung với hoa quả để chế biến các món nước ép hoặc làm sữa chua.

  Sữa đặc Ông Thọ với 4 màu sắc chủ yếu là sữa đặc Ông Thọ chữ xanh, sữa Ông Thọ màu trắng, sữa Ông Thọ đỏ và sữa Ông Thọ xanh lá.

  Và cũng rất nhiều người băn khoăn rằng liệu có sữa đặc không đường Ông Thọ không?

  Các loại sữa đặc Ông Thọ
  Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh
  [​IMG]

  Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh là một trong 2 loại có hàm lượng chất béo cao nhất (11.3g). Loại sữa đặc này khá ngọt nên thường được dùng để pha chế cafe và các loại thức uống khác.

  Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng
  [​IMG]

  Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng có hàm lượng chất béo thấp nhất, phù hợp cho những cô nàng đang trong chế độ ăn kiêng. Sữa đặc không đường Ông Thọ dù lượng chất béo thấp hơn nhưng loại sữa đặc này vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa Ông Thọ.

  Sữa đặc Ông Thọ lon màu đỏ
  [​IMG]

  Sữa đặc Ông Thọ lon màu đỏ có lượng chất béo tương tự với loại trắng nhãn xanh (11.3g). Thiết kế dạng lon nắp kín nên mỗi lần sử dụng phải dùng dao hoặc mũi kéo để mở ra.

  Sữa đặc Ông Thọ nhãn xanh lá
  Chất béo có trong sữa đặc Ông Thọ lon màu xanh lá khoảng 10.8g nên vị không béo và ngọt nhiều như các loại khác, phù hợp cho những người thích ăn ngọt vừa.

  Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da
   

Share This Page

Share