Mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào

Top10review.vnJan 3, 2022

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  787
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Nếu là người mới tập tành trang điểm, đang cố gắng để tìm ra loại kẻ mắt phù hợp với nhu cầu nhưng không biết mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào? Hãy nghĩ về chì kẻ mắt trước tiên. Biết bao nhiêu sản phẩm kẻ mắt hiện nay khiến nàng bị rối rắm. Đừng lo, bài viết sẽ chỉ bạn các loại kẻ mắt dễ kẻ cho các nàng mới tập.

  Kẻ mắt là gì?
  [​IMG]

  Khái niệm kẻ mắt chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các cô nàng yêu thích việc trang điểm nữa. Eyeliner chính là một loại dụng cụ make up dùng để vẽ đường viền dọc theo mi mắt của chúng ta.

  Đường kẻ mắt có thể dày hoặc mỏng tùy theo sở thích và phong cách trang điểm của mỗi người. Những đường kẻ mắt đậm, dày sẽ trông đôi mắt của bạn sắc nét và to hơn. Đường kẻ mắt mỏng thể hiện sự tự nhiên nhưng không kém phần “nhấn nhá” giúp cho đôi mắt của bạn trong thu hút đối phương hơn. Mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào dễ sử dụng?

  Mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào?
  [​IMG]

  Sở dĩ là chì kẻ vì em nó dễ dàng cắt gọt này, đường nét thì tự nhiên, thanh mảnh, màu dễ tán và dễ mang theo bên mình. Bao nhiêu ưu điểm về độ dễ dùng là thế cơ mà em này lại cũng có nhiều khuyết điểm như dễ trôi, dễ lem. Nếu muốn đường mắt sắc sảo quyến rũ thì tuyệt nhiên phải cắt gọt đầu chì. Mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào có màu dễ tán, mềm, chú ý đừng gọt quá sắc nhiều loại chì cứng dễ gây ra tổn thương mắt.

  Bút chì dạng sáp vặn
  Bút chì dạng sáp vặn không phải gọt, nét đều hơn vì đầu cố định, màu cũng đều nữa. Bạn có thể tán em nó bằng tay hay dùng cọ để đường mắt đẹp long lanh cuốn hút hơn.

  Tuy nhiên về khuyết điểm thì bút chì kẻ mắt dạng sáp vặn lại dễ gãy ngòi, đường kẻ bị dày khó lòng thanh mảnh được. Đây cũng là ví dụ mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào tốt, lâu trôi, ít nhất là lâu trôi hơn chì kẻ mắt rồi.

  Gel kẻ mắt
  Gel kẻ mắt chẳng lạ là đây cũng là đáp án cho câu hỏi mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào. Gel kẻ tạo được nhiều dáng mắt, muốn kẻ dày, kẻ mảnh, muốn tạo mắt khói sexy, đều có hết. Cọ thì nhỏ, mềm cho đường kẻ lướt nhẹ mà không bao giờ lo xước mi. Đã thế còn trang bị thêm tính năng chống nước nữa chứ.

  Bút dạ kẻ
  Bút dạ kẻ với những ưu điểm nổi trội. Nhiều nàng tập tành makeup với bút dạ kẻ mà không biết bút dạ này hóa ra kẻ khó phết chứ chẳng đùa.

  Bút dạ kẻ cho đường nét sắc sảo, chẳng phải gọt như chì kẻ, không phải chấm như gel mà cũng chẳng sợ gãy đầu như bút chì. Màu lên đậm nét nhưng không bóng mà lại nhanh khô.

  Tham khảo: serum, serum, serum, collagen, collagen, collagen,collagen, collagen
   

Share This Page

Share