Mặt tròn có nên để mái

Top10review.vnJan 3, 2022

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  787
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Những cô gái có thân hình đầy đặn và khuôn mặt tròn sẽ rất hợp với những kiểu tóc giúp che bớt đi phần má phính và phần vai tròn trịa. Mặt tròn có nên để mái hay không? Dưới đây sẽ có câu trả lời khiến các bạn hài lòng.

  Người mặt tròn nên để kiểu tóc như thế nào?
  [​IMG]

  Bạn có thể để bất cứ kiểu tóc nào mà mình muốn. Dù là tóc ngắn hay tóc dài, nếu biết cách chọn kiểu phù hợp thì cũng không quá khó để giúp khuôn mặt trở nên hoàn thiện.

  Những kiểu tóc dành cho người mập mặt tròn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Có khả năng che đi khuyết điểm giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng, thanh tú hơn.
  • Thể hiện được cá tính bản thân khi để kiểu tóc mà bạn chọn.
  • Phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp và hoàn cảnh.
  • Không quá phổ thông hay nhàm chán, mang một phong cách riêng.
  Thông thường, đa phần kiểu tóc ngắn đều sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn. Vậy mặt tròn có nên để mái không?

  Các kiểu tóc mái cho mặt tròn
  Mái thưa
  Tóc ngắn mái thưa đảm bảo sẽ làm một kiểu tóc cho những cô nàng băn khoăn rằng mặt tròn có nên để mái hay không? Phần tóc mái lưa thưa vừa chạm chân mày chắc chắn sẽ tạo ảo giác một khuôn mặt thon dài và cân đối.

  Mái xéo dài thả theo tóc
  Đây là kiểu tóc phổ thông và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt tròn. Mái xéo sẽ giúp che đi một phần, tạo sự cân đối cho khuôn mặt của nàng. Tuy nhiên đừng lấy tóc quá nhiều để tạo mái, việc để tóc mái quá nhiều sẽ tạo cảm giác nặng và tối cho khuôn mặt.

  Tóc mái bay
  Kiểu tóc mái này thích hợp với hầu hết các khuôn mặt, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mái bay sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ở hai bên má phúng phính, tạo độ thon gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt.

  Mái xéo dài thả theo tóc
  Đây là kiểu tóc phổ thông và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt tròn. Mái xéo sẽ giúp che đi một phần, tạo sự cân đối cho khuôn mặt của nàng. Mặt tròn có nên để mái dài không? Đừng lấy tóc quá nhiều để tạo mái, việc để tóc mái quá nhiều sẽ tạo cảm giác nặng và tối cho khuôn mặt.

  tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da
   

Share This Page

Share