Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

Top10review.vnJan 3, 2022

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  797
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Nhiều người tự ti vì sở hữu đôi mắt một mí. Mắt 1 mí cũng có nét đẹp riêng, đôi mắt một mí giúp nụ cười thêm tươi tắn. Tưởng chừng chọn kiểu tóc sẽ khó. Hãy đọc bài viết này để biết được mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào cho đẹp.

  Thế nào được xem là mắt 1 mí?
  [​IMG]

  đa số người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng hầu hết đều có mắt một. Đặc biệt, số dân sở hữu đôi mắt tại đất nước Hàn Quốc chiến đến 80% dân số. Mắt một mí là đôi mắt mà tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp gấp mờ nhạt. Điều này làm cho đôi mắt 1 mí trông nhỏ và hẹp hơn so với đôi mắt 2 mí bình thường. Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào?

  Các kiểu tóc mà mắt 1 mí nên thử
  Tóc ngắn mái xéo
  Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào? Tóc ngắn để phần mái xéo về một bên gương mặt là cách giúp đôi mắt thêm phần to tròn và xinh xắn hơn. Chỉ cần khéo léo tạo kiểu tóc một chút thôi, thay đổi cách để mái một xíu thôi mà đã giúp diện mạo lột xác ngoạn mục. Ngoài ra, phần mái xéo còn giúp che khuyết điểm mặt to tròn, cho gương mặt thon gọn hơn.

  [​IMG]

  Tóc mái dài quyến rũ
  Dành cho những cô nàng tóc dài, đây là kiểu tóc cho mắt một mí nữ đáng thử đây nè. Tương tự tóc mái xéo nhưng đây là kiểu mái lệch để dài. Mốt tóc này được những sao Hàn chuộng cực kỳ. Nhìn vừa thanh lịch, thướt tha lại còn che được khuyết điểm một mí ti hí nữa. Nàng nào mặt dài hay thân hình cò hương thì trong còn thu hút và đầy đặn hơn đấy.

  Tóc mái thưa
  Không phải cứ ai mắt một mí tức là nhỏ xíu đâu nha. Một mí cũng có kiểu mắt to tròn trong veo luôn đấy. Tóc mái thưa là một trong số các lựa chọn mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào? Thế thì ngại gì không để kiểu tóc mái thưa sành điệu được sao Hàn. Phần mái lưa thưa che một phần khuyết điểm của phần trán cao, mắt một mí, nhìn bạn sẽ lôi cuốn hơn hẳn. Mái thưa siêu nhẹ nhàng với độ bồng bềnh tự nhiên, đảm bảo ai diện cũng quyến rũ và xinh xắn lạ kỳ.

  Tham khảo: serum, serum, serum, collagen, collagen, collagen,collagen, collagen
   

Share This Page

Share