Làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam

TTSDec 31, 2021

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam? Phương pháp hiệu quả nhất chính là sự kết hợp của một chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh, một chế độ nghỉ ngơi chất lượng và hợp lý, đặc biệt là một chế độ tập luyện đều đặn và đúng cách.

  Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi
  Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam cần tránh những thức ăn vặt, có chứa nhiều dầu mỡ và không tốt cho cơ thể như: khoai tây chiên, gà rán, bánh kem, pizza,..Bên cạnh đó, cần bổ sung các thực phẩm giàu protein và chất xơ, cũng như chia khẩu phần thức ăn nhỏ hơn. Tốt nhất bạn nên ăn từ 3-4 bữa mỗi ngày.

  Đặc biệt, trái cây và rau quả luôn là những thực phẩm ưu tiên hàng đầu trong quá trình luyện tập nhất là đối với những ai có ý định ăn kiêng. Ăn rau quả có nhiều màu sắc để bổ sung đầy đủ vitamin cho cơ thể bạn nhé.

  [​IMG]

  Có rất nhiều người nghĩ rằng nhịn đói là cách giảm cân nhanh nhất. Nhưng trên thực tế, làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam không nên nhịn ăn vì quá trình trao đổi chất không hoạt động hiệu quả không hoạt động nếu không nhận được thức ăn.

  Nghỉ ngơi hợp lý
  Một người ngủ đủ giấc trông có sức sống hơn rất nhiều so với những người thiếu ngủ. Lý do là vì nếu bạn không ngủ, cơ thể sản xuất lượng glu-cô và insulin của những người mắc bệnh tiểu đường.

  Ngủ ít làm mất tập trung trong công việc cũng như động lực tập luyện và ăn uống lành mạnh. Và không thể làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam.

  Chế độ tập luyện
  Tập cơ ngực và tay
  [​IMG]

  Các bài tập cơ bản, không đòi hỏi kỹ năng cao và dụng cụ đặc biệt cũng đủ giúp nam giới cải thiện vóc dáng. Động tác hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Nam giới có thể thay đổi vị trí đặt tay sao cho tạo hiệu quả lên các phần cơ khác, sải tay rộng hơn để tập luyện cho cơ ngực.

  Cơ bụng và lưng săn chắc
  Động tác sử dụng mông làm điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau và tay đưa lên gập vào sau gáy. Để tăng cường cho việc luyện tập, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân. Nếu muốn tăng độ khó cho nhóm cơ bụng dưới có thể sử dụng với bóng tập thể dục.

  [​IMG]

  Hít xà đơn là một trong những bài tập thể hình để làm thế nào để có thân hình đẹp cho nam rất tốt cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai trở nên săn chắc hơn. Trong quá trình luyện tập, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các cơ bắp được làm việc nhiều hơn ở các góc độ khác nhau.

  Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da
   

Share This Page

Share