Kem nền Pond's có tốt không?

TTSJan 5, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  164
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Kem nền Pond’s là dòng kem nền nổi tiếng có mặt khắp nơi trên thị trường mà khi nhắc đến thì người tiêu dùng nào cũng biết đến. Đây chính là bí quyết cho làn da trắng hồng không tì vết mà nhiều người mong muốn. Thế dùng kem nền Pond’s có tốt không?

  Thương hiệu mỹ phẩm Pond’s

  [​IMG]

  Pond's là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Unilever - một tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng. Pond’s có đầy đủ các dòng mỹ phẩm về làm sạch, chăm sóc nuôi dưỡng làn da và cả các sản phẩm trang điểm. Tại Việt Nam, hầu như tất cả người tiêu dùng đều biết đến thương hiệu này bởi tính phổ biến, công dụng cũng như sự phù hợp của nó với làn da châu Á và những tiêu chuẩn về cái đẹp của người phụ nữ Á Đông.

  Kem nền Pond’s có tốt không?
  Kem nền Pond là dòng sản phẩm nổi tiếng của nhãn hàng này trên thị trường. Kem nền Pond’s có tốt không? Các sản phẩm đều có đặc điểm chung là chất kem mỏng mịn, có thành phần chống nắng và đem lại hiệu quả là một làn da trắng hồng tự nhiên.

  Kem Dưỡng Trắng Tạo Nền BB Cream Pond's Flawless White

  [​IMG]

  Đây được xem như dòng kem nền chủ đạo, nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất trong các sản phẩm kem nền Pond’s. Sản phẩm kem dưỡng trắng tạo nền BB Cream Pond's Flawless White có chất kem lỏng, độ che phủ trung bình có thể che đi những khuyết điểm trên da như da không đều màu, vết thâm, mụn,...

  Với các dưỡng trắng đem lại cho bạn một làn da trắng hồng tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần chống nắng với chỉ số SPF là 30 giúp bảo vệ da dưới những tác động tiêu cực của tia UV, góp phần quan trọng vào quá trình dưỡng trắng da.

  Kem nền Flawless Radiance Derma+ Pond's

  [​IMG]

  Kem nền Pond’s có tốt không? Đây là sản phẩm có khả năng làm đều màu da, che đi những khuyết điểm trên da nhưng lại không gây tình trạng nặng mặt, bí da hay gây bít tắc lỗ chân lông bởi chất kem mỏng mịn của mình.

  Bên cạnh đó khi sử dụng sản phẩm kem nền Flawless Radiance Derma Pond's trong suốt cả ngày dài cũng không có hiện tượng bóng dầu hay chảy kem, xuống tông da.

  Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi
   

Share This Page

Share