Dấu Hiệu Nam Song Ngư Thích Bạn

TTSJan 5, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  164
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Nếu bạn đang thích đơn phương hoặc thầm thương trộm nhớ một anh chàng cung song ngư nhưng không biết tâm ý, tâm can của anh chàng đó như thế nào đối với bạn. Vậy thì bạn nhất định phải xem bài viết dưới đây để biết hàng loạt dấu hiệu nam song ngư thích bạn trước khi quyết định “bật đèn xanh tỏ tình” người ấy nhé!

  Tính cách chung của nam song ngư?
  Trước khi để biết được những dấu hiệu nam song ngư thích bạn như thế nào thì hãy nắm được tính cách chung của một nam song ngư là gì?

  Lãng mãn và thoải mái
  [​IMG]

  Nam song ngư khi thích hoặc yêu một cô gái nào đó thì lúc nào cũng muốn cả hai có được một câu chuyện tình đẹp cổ tích hoàng tử và nàng công chúa. Với Song Ngư mà nói như thế thì tình yêu mới đúng là thứ màu hồng, nếu như mình sống quá thực tế, quá lý trí chuyện tình cảm thì điều đó không còn là sự hấp dẫn nữa, sẽ cảm thấy ngột ngạt bởi những lý do, nguyên tắc trong tình yêu. Chính vì vậy mà anh chàng luôn muốn tạo dựng mối quan hệ được thoải mái, được tự do trong tình yêu của nửa kia, không muốn ép buộc, không áp dụng lý trí quá nhiều, vì yêu là xuất phát từ con tim, xuất phát từ cảm xúc mới là thứ đáng trân trọng hơn cả. Anh chàng cũng thường xuyên nói những lời ngọt ngào, cũng có đôi lúc hơi sến rện, nhưng đó luôn là những lời thật lòng trong tim, bởi trong họ luôn có cái tính thiên về nghệ thuật cho nên khi nghe những lời nói như mật rót vào tai ấy, người yêu chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thích hoặc e thẹn.

  Ngại ngùng
  Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ đúng không, bởi lẽ anh chàng Song Ngư của chúng ta vốn là người trầm tính, chỉ thích thể hiện tình cảm qua hành động, và cảm xúc của mình là chủ yếu, nên khi gặp người yêu họ luôn cảm thấy ngại ngùng không phải bởi họ nhát hay cảm thấy sợ hãi điều gì, chỉ đơn giản là có thể họ cảm thấy rằng sao hôm nay cô ấy xinh đẹp quá, cô ấy trang điểm trông thật dịu dàng làm sao, họ tự mình sống trong cảm xúc đó, và tự dưng thấy ngại ngùng.

  Giàu lòng bao dung
  Nam Song Ngư cho rằng người mình yêu là người quan trọng trong cuộc sống của mình, vì vậy mà cho dù người yêu của anh ấy có làm sai điều gì đi nữa thì anh ấy vẫn có thể khoan dung, lượng thứ mà bỏ qua, anh ấy cũng nhường nhịn người yêu của mình, không muốn tranh đấu, hay làm bất cứ điều gì khiến cho tình cảm của cả hai gặp vấn đề.

  Dấu hiệu của nam song ngư thích bạn?
  Dấu hiệu của nam song ngư thích bạn cũng dễ nhận biết chỉ qua từng hành động, cử chỉ thể hiện nhỏ của chàng là bạn có thể xác định chàng thích bạn và quyết định xông pha tiến thẳng tới cánh cổng tình yêu đôi lứa giữa chàng và bạn, cụ thể là:

  [​IMG]

  Trở nên trầm tư và nhạy cảm
  Tính cách của nam Song Ngư so với các cung hoàng đạo nam khác thường yếu đuối hơn rất nhiều nhưng bù lại họ là người sống thiên về tình cảm, yêu thích sự lãng mạn. Khi Song Ngư trót dành tình cảm cho ai đó rồi, chỉ cần không gặp người ấy họ sẽ nhớ nhung người ấy cả ngày, tâm trạng cứ thơ thẩn nghĩ về người ấy mãi mà thôi. Thế nên biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người chính là lúc thấy họ nghĩ gì đó rồi cười khúc khích một mình hoặc có lúc lại khá tâm trạng, dễ xúc động nếu bạn hỏi đúng về người ấy của Song Ngư. Có thể nói nam Song Ngư là một chàng lý tưởng để các cô gái yêu. Không những nàng sẽ được chàng yêu thương hết mực mà anh chàng còn vô cùng tâm lý và bao dung. Dù bạn có làm sai điều gì đi nữa họ cũng sẵn sàng tha thứ cho bạn. Tuy nhiên vì tính cách yếu đuối lụy tình này mà nam Song Ngư thường phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

  Thích nói chuyện kiểu mờ ám
  Một nét tính cách khác của nam Song Ngư tác động không nhỏ đến chuyện yêu đương đó là anh chàng khá nhút nhát. Để anh chàng mạnh dạn tỏ tình, biến mối quan hệ trở nên rõ ràng chắc chắn bạn sẽ phải chờ một thời gian rất là dài. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đoán được nhờ dấu hiệu nam Song Ngư thích bạn sẽ hay tiến sát và nhìn chằm chằm khi nói chuyện với bạn. Đồng thời kèm theo đó là nhiều hành động mờ ám khiến bạn phải ngại ngùng, đỏ mặt.

  Khoe về tài năng của mình
  Những người thuộc cung Song Ngư thường rất tài năng và có máu nghệ sĩ trong người. Thế nhưng thay vì để nhiều người biết tới họ lại cứ im ỉm giấu nhẹm đi. Tuy nhiên nếu bạn thấy chàng Song Ngư khoe với bạn về một bài hát họ mới sáng tác hay bức tranh họ mới vẽ chẳng hạn thì chỉ có thể là chàng Song Ngư đang cảm nắng bạn. Với Song Ngư chỉ những người mà họ yêu thương và tin tưởng, họ mới dễ dàng tiết lộ những bí mật của riêng mình cho bạn.

  Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi
   
  Last edited: Jan 5, 2022

Share This Page

Share