Con trai hay chọc ghẹo con gái

Top10review.vnJan 3, 2022

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  822
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Gặp phải một người lúc nào cũng bám theo lẽo đẽo, trêu tức mình cả ngày nhiều khi cảm thấy bực phải không? Nhưng nếu nói thật lòng, cũng có lúc các nàng cảm thấy thú vị chứ? Vậy tại sao con trai hay chọc ghẹo con gái hoài vậy? Đó có phải là dấu hiệu của chàng thích bạn không?

  Vì sao con trai hay chọc ghẹo con gái?
  [​IMG]

  Một điều rất dễ thương là con trai hay chọc ghẹo con gái khi họ có tình cảm với bạn. Lý do thì đơn giản là các cậu ấy thấy khi đó các bạn rất dễ thương và họ vui vì điều đó. Có thể hơi vô lý, nhưng khi họ thích bạn, họ lại muốn thấy những dáng vẻ giận dỗi của bạn nhiều hơn.

  Không ai rảnh rỗi để suốt ngày theo đuôi chọc giận bạn đúng không nào? Vậy nên, dù có hơi khó chịu nhưng có khi bạn lại không vui nếu không còn con trai hay chọc ghẹo con gái nữa đấy.

  Chọc ghẹo con gái mọi lúc mọi nơi
  [​IMG]

  Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao con trai thích hay chọc ghẹo con gái, bám theo bạn cả ngày không? Điều đó có thể hiện một thông điệp bí ẩn nào đó mà người kia muốn gửi cho mình không nhỉ?

  Thực ra thì, ở độ tuổi mới biết yêu, con trai hay chọc ghẹo con gái mà họ yêu thích mọi lúc mọi nơi. Mục đích của việc này là để gây sự chú ý của bạn gái về mình. Làm cho nàng ghét cũng được, miễn là hình bóng của chàng ta không bị lãng quên hay hoà tan trong tâm trí của cô ấy là được. Đích thị là chàng thích lắm mới dư hơi sức để đi phá bạn đó. Cứ làm cho nàng nhớ trước đã rồi sẽ làm cho thích mình sau. Đây là chiến thuật, là biểu hiện khi con trai thích con gái đấy.

  tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da
   

Share This Page

Share