Chè trái cây nghe thôi đã thấy mát và muốn ăn ngay đúng không nè. Chè trái cây là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người thích bởi chúng vừa ngon lại mát và bổ ích. Là một người yếu thích các món chè của Việt Nam nhưng lại sợ mập như tôi thì chọn chè trái cây là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bài viết sau đây tôi sẽ nói cho bạn biết chè trái cây tiếng anh là gì nhé! Chè trái cây tiếng anh là gì Chè trái cây tiếng anh là “Fruit tea” Chắc chắn bạn chưa xem: Kiêm nhiệm tiếng anh Mù đường tiếng anh Vòng xoay tiếng anh là gì Lông mày la hán thịt ba chỉ tiếng anh sơ ri tiếng anh ngủ gật tiếng anh là gì rau câu tiếng anh Chia buồn tiếng anh tận tâm tiếng anh là gì thạch rau câu tiếng anh là gì Bùng binh tiếng anh lợi nhuận ròng tiếng anh ống tiêm tiếng anh đi dạo tiếng anh là gì cho thuê cổ trang cho thuê cổ trang cần thuê sườn xám cần thuê cổ trang thuê sườn xám Từ vựng tiếng anh về đồ ăn vặt Xôi: sticky rice Trứng vịt lộn: balut Cháo trai/ ngao: clam rice porridge Bánh trôi: Sticky rice sweet dumpling Quẩy: cruller Bánh rán: roughnut Phở tái: Rare beef Pho Well done beef noodle: phở chin Phở cuốn: rolled Pho Bún bò nam bộ: Noodle with stir- fried beef & roasted peanut Bún đậu mắm tôm: Vermicelli/ noodle with fried tofu & shrimp paste Bún thang: Hanoi combo noodle soup (chicken, egg, pork & sausage) Miến ngan: Clear noodle with duck meat Nước mắm: Fish sauce Nước chấm: dipping sauce Nem rán: Spring roll Nem cuốn/ gỏi cuốn: Summer roll Nộm đu đủ: Green papaya salad with beef jerky Cách làm chè trái cây thanh mát Chè trái cây vừa tốt cho sức khỏe và mát với các nguyên liệu dễ kiếm. Với cách nấu đơn giản bạn có thể thực hiện dễ dàng, cuối tuần tự tay nấu cho mình ly chè trái cây và thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nguyên liệu: – 1/2 quả dứa – 1 bát con mít đã bỏ hột – 3 quả xoài vừa ăn – 1 quả đu đủ nhỏ – 1/2 quả mãng cầu dai – Đường. Cách làm: Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, thái miếng nhỏ. Bước 2: Mít bỏ hạt, dùng tay xé sợi. Bước 3: Mãng cầu dai tách bỏ vỏ, dùng tay sạch tách thành từng miếng vừa ăn. Bước 4: Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ. Bước 5: Xoài gọt vỏ, thái miếng nhỏ. Bước 6: Cho dứa vào nồi, thêm khoảng 1/4 bát con đường cát trắng, đun lửa nhỏ khoảng 30 phút để dứa thấm đường. Bước 7: Cho tiếp mít vào đun cùng, và châm vào thêm một ít nước lọc, đun sôi lửa nhỏ. Bước 8: Đun thêm khoảng 20 phút nữa thì cho đu đủ, mãng cầu, xoài vào đun cùng, thêm đường vào tùy theo khẩu vị của bạn. Tiếp tục đun đến khi trái cây thấm đường. Bước 9: Tắt bếp để nguội, múc ra bát lớn cất vào tủ lạnh, khi dùng múc ra ly, thêm đá lạnh, trộn đều lên. Nguồn: https://top10review.vn/