Cách búi tóc nửa đầu cho tóc ngắn

TTSJan 5, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  164
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Bạn đã chán xõa tóc đi học mỗi ngày? Kiểu tóc để thẳng khiến khuôn mặt của chúng mình trông tối sầm lại? Đừng lo nữa nhé, các nàng chỉ cần làm theo những cách búi tóc nửa đầu cho tóc ngắn gợi ý dưới đây.

  [​IMG]

  Buộc tóc đuôi ngựa

  [​IMG]

  Phải nói kiểu tóc đuôi ngựa này khá quen thuộc với mọi người, kể cả bạn có phải là cô nàng điệu đà, thích làm đẹp hay không. Tóc đuôi ngựa cũng là cách búi tóc nửa đầu cho tóc ngắn hay dài đều được.

  Chỉ cần chia tóc thành hai phần rồi dùng dây chun cột gọn nửa trên lại là xong. Tùy theo sở thích hoặc gu thời trang kết hợp mà có kiểu cột cao trên đỉnh đầu hoặc chỉ dừng ở ngang giữa.

  Búi tóc củ tỏi

  [​IMG]

  Tương tự tóc cột đuôi ngựa, 1 cách búi tóc nửa đầu cho tóc ngắn thông dụng không kém chính là tóc búi củ tỏi. Kiểu tóc này giúp cân bằng được giữa nét cá tính, mạnh mẽ cho toàn bộ tóc với nét dịu dàng của kiểu tóc suôn thẳng buông xõa.

  Cách làm này không khác kiểu tóc trên là bao, thế nhưng vẫn được nhiều bạn gái ưa chuộng vì dễ dàng đem lại vẻ sành điệu, cá tính, pha chút tinh nghịch, trẻ trung vào nữa.

  Búi tóc kiểu “Na tra”

  [​IMG]  Thực ra, búi Na Tra cũng chỉ là “biến tấu” của kiểu búi củ tỏi một chút mà thôi. Có điều với cách búi tóc nửa đầu cho tóc ngắn này, các nàng sẽ gần như không còn vẻ nữ tính, yêu kiều như trước. Thay vào đó là hoàn toàn trở nên cá tính, nổi loạn.

  Chị em có thể xoắn dài rồi gập búi lại cho giống chiếc sừng nè; hay tết đuôi sam rồi búi cho giống Na tra trong truyền thuyết luôn,… Thậm chí nếu sáng tạo hơn, chúng mình cũng có thể tạo kiểu tóc hình trái tim đáng yêu hết nấc.

  Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi
   

Share This Page

Share