Sò huyết là một hải sản chứa nhiều dưỡng chất với giá trị dinh dưỡng cao. Theo đông y, đây là loại hải sản có vị ngọt, tính mặn, có tác dụng bổ máu. Bà bầu có nên ăn sò huyết để bổ sung máu an toàn và hiệu quả, giúp cơ thể cung cấp đủ máu nuôi dưỡng thai nhi phát triển khỏe mạnh. Thành phần dinh dưỡng có trong sò huyết Thành phần dinh dưỡng trong 100g sò huyết có chứa đến: 71 kcal calories, protein 11.7g, lipid… Ngoài ra, bà bầu ăn sò huyết còn bổ sung một số chất khoáng khác như: Thông tin tham khảo: Collagen là gì Canxi Sắt Vitamin A Vitamin B1 Vitamin B2 Vitamin PP Vitamin C Có bầu ăn sò huyết được không? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, so huyết được xem là thực phẩm tuyệt vời dành cho phụ nữ có thai. Bà bầu có nên ăn sò huyết để giúp tăng cường sức khỏe bà bầu và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, sò huyết chỉ thực sự phát huy công dụng tốt của mình khi bà bầu ăn đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ sản khoa. Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da Sò huyết chứa hàm lượng cao chất sắt, đây là vi chất quan trọng giúp bà bầu hạn chế tối đa tình trạng thiếu máu trong thời kỳ mang thai. Nguồn sắt tự nhiên của sò huyết còn giúp hệ thống dây thần kinh, mạch máu của thai nhi phát triển ổn định, đúng theo từng chu kỳ. Trong sò huyết chứa nhiều vitamin nhóm B, có tác dụng tốt đối với việc hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng nuôi cơ thể. Bà bầu có nên ăn sò huyết đều đặn theo đúng thực đơn chuyên gia dinh dưỡng đưa ra giúp cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. nguồn: https://sacngockhang.com/