Ăn cơm xong nên làm gì?

TTSDec 29, 2021

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỡ thừa vùng bụng. Trong đó việc nằm hoặc ngồi ngay sau vận động cũng được xem là lý do dẫn đến vòng 2 của bạn ngày càng tăng. Vậy ăn xong nên làm gì để bụng không to?

  Ăn xong nên làm gì để bụng không to?
  Massage nhẹ nhàng vùng bụng
  [​IMG]

  Ăn cơm xong nên làm gì để tiêu hóa tốt hơn. Việc massage nhẹ nhàng vùng bụng có thể kích thích tăng nhu động dạ dày, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn. Bạn chỉ cần dùng bàn tay nhẹ nhàng xoa ở bụng và quanh rốn theo chiều kim đồng hồ sau đó đảo ngược lại.

  Đi bộ thư giãn sau khi ăn
  [​IMG]

  Nếu thắc mắc ăn xong nên làm gì để bụng không to thì câu trả lời chính là đi bộ thư giãn. Chỉ cần đi chậm, thong thả sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Việc đi bộ cũng giúp hạn chế hình thành mỡ bụng, sau khi ăn khoảng 5 phút bạn nên đứng dậy đi lại nhẹ nhàng.

  Uống nước chanh hoặc trà gừng
  Cả nước chanh và trà gừng đều rất tốt cho hệ tiêu hóa. Uống sau bữa ăn khoảng 30 phút sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm mỡ hiệu quả.

  [​IMG]

  Không nên uống nước chanh vào lúc đói vì trong chanh có acid sẽ dễ khiến dạ dày cồn cào khó chịu. Riêng với trà gừng nên uống sau bữa ăn sáng, không uống vào bữa tối nhé! Uống trà gừng vào buổi sáng giúp làm ấm cơ thể, lưu thông khí huyết tốt hơn.

  Ăn sữa chua
  Ăn xong nên làm gì để bụng không to? Bạn hãy ăn một cốc sữa chua để cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột. Sữa chua giúp cải thiện hệ tiêu hóa và đốt mỡ nhanh chóng hơn.

  Tham khảo:collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, tìm hiểu serum dưỡng trắng da
   

Share This Page

Share