Ăn cháo lòng có mập không?

TTSJan 12, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Cháo lòng là một trong những món ăn được mọi người đặc thù yêu thích ko chỉ bởi hương vị thơm ngon của nó mà còn vì chất dinh dưỡng, chất béo cần thiết của món ăn đối với sức khỏe. Thế nhưng cũng chính vì những chất béo nói trên mà cháo lòng lại làm nhiều người lo lắng rằng, không biết ăn cháo lòng có mập không?

  Cháo lòng bao nhiêu calo?

  [​IMG]

  Đây có nhẽ là thắc mắc chung của không ít người. Hương vị thơm ngon của cháo, của lòng và của những thứ gia vị đi kèm hòa quyện vào nhau thật làm cho người ta phải trầm trồ khen ngợi.

  Thế nhưng, chính mẫu cảm giác béo ngậy đánh thức vị giác mỗi lần thưởng thức cháo lòng lại làm cho nhiều người e ngại ăn cháo lòng có mập không? Đặc biệt là những người nào đang trong quá trình giảm cân, xây dựng một vóc dáng thon gọn.

  Ta có thể tính một báo cháo lòng chứa bao nhiêu calo:

  30g gạo nếp + 50g gạo tẻ + 50 lòng heo + 40g cật heo + 40 tim heo + 40g gan heo = 29 + 65 + 42,5 + 42,4 + 35,6 + 46,4 = 260,9 calo

  Với lượng calo như vậy thì ăn cháo lòng có mập không?

  Ăn cháo lòng có mập không?

  [​IMG]

  Người nào cũng muốn bản thân mình sở hữu một vóc dáng thật đẹp, thon gọn và thu hút vì thế cho nên, chế độ dinh dưỡng hằng ngày là đặc biệt quan trọng.

  Nếu như bạn chọn cháo lòng là món ăn cho bữa chính thì câu trả lời là ăn cháo lòng không mập. Bởi vì, thân thể cần nạp tới 2000 calo cho mỗi ngày và điều đó đồng nghĩa với việc, nếu như khẩu phần ăn của bạn là 3 bữa/ngày thì mỗi bữa sẽ sở hữu thể nạp tối đa 667 calo. Một bát cháo lòng chỉ chứa khoảng 260,9 calo vì vậy cho nên, ăn cháo lòng sẽ không mập.

  Ngoài ra, nếu như bạn ăn kèm cháo lòng với một món ăn nào đó trong cùng một bữa ăn mà lượng calo to hơn con số 667 thì nguy cơ tăng cân sẽ cao lên.

  nguồn: https://sacngockhang.com/
   

Share This Page

Share