Ăn bánh quế Cosy có mập không?

TTSJan 12, 2022

 1. TTS

  TTS Administrator

  Messages:
  182
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Nov 18, 2021
  Với hương vị sữa béo ngậy nhưng không quá ngọt nên bánh Cosy đã trở thành 1 món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người lo ngại khi ăn loại bánh này và thắc mắc không biết bánh Cosy bao nhiêu calo và ăn bánh quế Cosy có mập không?

  Bánh quế Cosy bao nhiêu calo
  Bánh quế Cosy là một loại bánh tuy không quá ngọt nhưng không vì vậy mà có thể khẳng định rằng đây là loại bánh chứa ít chất béo. Nguyên liệu chính sử dụng để làm bánh Cosy đó chính là bơ, trứng, sữa và bột bánh. Hiện nay có rất nhiều loại bánh Cosy khác nhau và mỗi loại sẽ có lượng calo khác nhau. Vì vậy, dưới đây là số lượng calo trong các loại bánh Cosy phổ biến hiện nay:

  [​IMG]

  Bánh Cosy sữa: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng calo trong 100g bánh Cosy sữa là 501 calo.

  Bánh Cosy socola yến mạch: Theo thông tin được ghi trên bao bì sản phẩm thì hàm lượng calo trong 100g bánh cosy socola yến mạch là 459 calo

  Bánh quy Cosy vị dừa: Theo thông tin từ nhà sản xuất, bánh Cosy dừa cũng có chứa đến 522 calo/ 100g bánh.

  Bánh quế Cosy: Mặc dù bánh quế Cosy ít ngọt hơn những loại bánh Cosy khác. Nhưng trong lõi bánh lại chứa khá nhiều kem, đây chính là nguyên nhân khiến lượng calo trong bánh tăng cao. Theo đó trong 100g bánh quế Cosy có thể chứa đến 476 calo.

  Vậy ăn bánh quế Cosy có mập không?

  Ăn bánh quế Cosy có mập không?

  [​IMG]

  Với những thông tin trên có thể thấy lượng calo có trong bánh Cosy là khá cao (trung bình từ 476 – 522 calo/100g bánh). Nhưng để biết chính xác việc ăn bánh quế Cosy có mập không? các bạn có thể thực hiện 1 phép tính so sánh giữa lượng calo khi ăn bánh Cosy và lượng calo mà cơ thể cần thiết mỗi bữa ăn. Lượng calo cần thiết cho mỗi bữa: Trung bình, một người trưởng thành sẽ cần khoảng 1800 – 2000 calo cho các hoạt động thường ngày, tức là mỗi bữa bạn cần nạp khoảng 667 calo (nếu bạn ăn 3 bữa/ngày).

  Bánh quế Cosy không quá ngọt, nhưng chúng lại kích thích vị giác nên càng ăn bạn sẽ càng cảm thấy thèm ăn tinh bột và đường. Thực tế, nhiều người có thể ăn đến 300 – 400g bánh 1 lần, tương đương với 1500 – 200 calo, cao hơn rất nhiều lượng calo cần cho cơ thể trong 1 bữa.

  Như vậy đối với câu hỏi ăn bánh quế Cosy có mập không? câu trả lời chắc chắn là “CÓ”. Trường hợp, ăn bánh thường xuyên với số lượng lớn có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng và dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì. Chưa kể trong bánh Cosy còn có rất nhiều đường và chất béo, nếu ăn quá nhiều bánh trong một ngày sẽ khiến cho lượng đường trong máu tăng, nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường khá cao nếu sử dụng trong một thời gian dài.

  nguồn: https://sacngockhang.com/
   

Share This Page

Share