3 bài tập thể dục thẩm mỹ tại nhà hiệu quả khiến giới trẻ mê đắm

Top10review.vnJul 14, 2020

 1. Top10review.vn

  Top10review.vn Administrator Staff Member

  Messages:
  785
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Bên cạnh cách giảm cân bằng các phương pháp phổ biến như tập chạy với máy chạy bộ điện hay tập yoga, trào lưu tập thể dục thẩm mỹ hay aerobic đang dần được giới trẻ ưa chuộng. Thể dục thẩm mỹ là bộ môn phù hợp đối với những bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-30. Đây là 3 bài tập thể dục thẩm mỹ hiệu quả đang được giới trẻ ưa chuộng.
  [​IMG]

  3 bài tập thể dục thẩm mỹ tại nhà hiệu quả khiến giới trẻ mê đắm
  Đa số các bài tập thể dục thẩm mỹ đều cần có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Tuy nhiên đối với một số bài tập đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà. Tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là trang phục tập luyện và dụng cụ tập. Lưu ý, nhớ ăn uống vừa đủ để cơ thể bạn có đủ năng lượng để tập nhảy.

  Đối với những người có sức khỏe yếu và những người lớn tuổi, trẻ nhỏ, việc tập thẩm dục thẩm mỹ có phần khó khăn cho nhiều người. Những người bị bệnh tim mạch nên đến các cơ sở y tế hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn tập luyện thể dục thể thao. Đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhóm người cao tuổi, bạn có thể thử các hình thức tập luyện khác như đi bộ nhẹ nhàng trên

  Bài tập nhảy dây
  Bài tập đầu tiên tôi muốn nhắc đến là bài tập nhảy dây tại nhà. Bài tập nhảy dây đơn giản và khá dễ dàng cho nhiều người tập luyện.
  [​IMG]
  Bạn chuẩn bị một dây nhảy vừa với cơ thể. Kích thước chuẩn cho một dây nhảy dành cho bạn có thể đo được bằng cách đứng cả hai chân vào đâu rồi do dây đến nách của bạn. Nếu dây quá ngắn hay quá dài so với chiều cao của bạn, bạn có thể cắt ngắn hoặc thay dây mới để tránh bị vấp.


  Bắt đầu bài tập nhảy dây, bạn cho dây qua đầu và chân, quay dây về phía trước. Động tác này thực hiện trong vòng 15 giây. Sau đó bạn nhảy ngược về sau trong vòng 15 giây tiếp theo. Bạn tiếp tục bài tập với tư thế nhảy lò cò đổi chân trái và phải. Nghỉ ngơi và tiếp tục thực hiện cho đến khi đủ 18 lần.

  3 bài tập thể dục thẩm mỹ tại nhà hiệu quả khiến giới trẻ mê đắm
  Bài tập chạy bộ tại chỗ


  Bài tập chạy bộ tại chỗ là một bài tập thể dục thẩm mỹ khác có tác dụng giảm cân, đốt mỡ bụng hiệu quả. Bạn thực hiện chạy trong tư thế đứng yên, trong đó dáng đứng lúc nào cũng phải duy trì thẳng tắp. Điều này giúp người chạy hiệu quả hơn. Trong lúc tập, bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của mình để phán đoán đúng hay sai. Nếu bạn không nghe thấy tiếng bước chân đồng nghĩa bạn đã chạy đúng cách.

  Bài tập lắc hông

  Một bài tập đốt cháy mỡ bụng khác dành cho bạn, bài tập lắc hông giúp săn chắc vòng 2 và vòng 3 hiệu quả.
  [​IMG]

  Bạn chuẩn bị tư thế lắc hông bằng cách đứng thẳng hai chân. Hai chân lúc này dang rộng bằng vai và hướng phía trước. Hai tay chống lấy hông và thực hiện lắc hông từ trái sang phải. Trong lúc lắc hông, bạn kết hợp đưa lên hạ xuống xen kẽ hai tay. Bạn tập lắc hông trong vòng 10 phút là đủ.

  Trên đây là 3 bài tập thể dục thẩm mỹ hiệu quả đang được nhiều người hưởng ứng. Còn chần chờ gì mà không tham tập thể dục thẩm mỹ tại nhà ngay hôm nay.
  xem thêm>> máy chạy bộ Elipsport

  TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
  Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854
  Website cty: elipsport.vn
  Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  nguồn: https://top10review.vn/
   
  Last edited: Dec 27, 2020

Share This Page

Share